นมแพะสำหรับสตรีตั้งครรค์และให้นมบุตร

นมแพะ นมพงสำเร็จรูปพร้อมชง มีรสดั้งเดิม กับรสอินทผาลัมผสมน้ำผึ้ง บำรุงแม่และลูกในครรภ์ ลดอาการแพ้ท้อง ลดน้ำตาลในเลือด สิ้นค้ามีพร้อมส่งค่ะ

นมแพะสำหรับสตรีตั้งครรค์และให้นมบุตร
1 Trả lời

สั่งที่ไหนค่ะ