หาวิธีแก้

นมแตกลาย ตอนคลอดลูกจะหายไหมคะ หรือต้องใช้วิธีไหนคะ???

1 Trả lời

ถ้ารักษาแต่เนิ่นๆคิดว่าน่าจะหายค่ะ แต่ส่วนมากมันจะจางมากกว่าหายไปเลยค่ะแม่ แต่ถ้าทาผิวใช้ครีมแตกลายโดยเฉพาะอาจจะใช้เวลาในการทานานมากหน่อยก็อาจจะหายได้นะคะ