นมแช่แข้ง

นมแช่แข้งพอละลายแล้วมันมีสีแบบนี้ เสียรึป่าวคะ

นมแช่แข้ง

ไม่เสียค่ะน้ำนมมันจะแยกชั้นกันค่ะก่อนให้น้องทานแม่เขย่าให้น้องก่อนนะคะ

ไม่เสียค่ะน้ำนมแม่ข้นดีเขย่าให้เข้ากันน้องก้ดื่มได้ละค่ะ

ไม่เสียค่าแม่ลองแตะชิมดูถ้าไม่เปรี้ยวกินได้ค่า

5y trước

ชิมแล้วไม่เปรี้ยว แต่กลิ่นเหม้นหืนแรงเลยทิ้งค่ะ

ไม่เสียคะ ไขนมแยกชั้นคะ

ไม่เสียค่ะมันเป็นไขมันนม

ไม่เสียจ้า. กินได้

เขย่าก่อนให้ลูกทานนะคะ