นมแข็งเป็นก้อน

นมแข็งเป็นก้อน ทั้งๆที่ลูกกินนม ทำไงถึงจะหาย ให้ลูกกินแล้วก็ยังไม่หาย เจ็บมากค่ะ😭

1 Trả lời

น่าจะนมคัดค่ะแม่ บีบออก/ปั้ม หรือพยายามเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ 2-3 วันจะค่อยๆหายเอง

4y trước

เพิ่งเจอไวท์ดอทค่ะแม่ แล้วทำไงถึงจะเอาออกได้คะ