นมเด็กทารก

นมเอนฟาแล็คสูตร1สีม่วง กับ เอส-26 สูตร1สีม่วง อันไหนได้สารอาหารดีกว่ากันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติทานเอนฟา สีม่วงสูตร1 ไปซื้อs26มาสีม่วงมาให้ลูกลองทาน ลูกทานไป1วัน ขับถ่ายดี แต่ลูกท้องอืด หลับไม่สนิท เลยต้องกลับมากินเอนฟาสีม่วงสูตร1เหมือนเดิม