นมผง

นมเสริมเด็กแรกเกิด ช่วยแนะนำหน่อยจ้า ยี่ห้อไหนดีค่ะ แม่นมไม่มาเลย

1 Trả lời

เอนฟาแลค เอพลัส ...น้ำหนักน้องขึ้นดี ถ่ายง่าย (เด็กแต่ละคนระบบลำไส้ไม่เหมือนกันนะแม่) สังเกตุเวลาน้องถ่ายด้วยนะคะ แม่ทานน้ำขิงน้ำอุ่นเยอะๆ แกงเลียงหัวปลี ไก่ผัดขิง เดี๋ยวน้ำนมก้อมีจ้า หมั่นเอาลูกเข้าเต้าปั๊มอย่าตกรอบ

5y trước

ลูกชายบ้านนี้นน.ตอนเกิด2050 กินนมเด็กคลอดด่อนกำหนดของเอนฟาแลค น้ำหนักขึ้นดี ตอนนี้4เดือนหนัก6 โล แล้ว s26สีทองให้น้องกินเหมือนจะถ่ายยากนิดนึง ลองดูคะแม่ ใจเย็นๆเดี๋ยวน้ำหนักก้อขึ้น