นมเสริมของทารกแรกเกิดใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้างครับ เหมือนว่าลูกกิน Enfalac แล้วไม่ค่อยย่อยเลยครับ

นมเสริมของทารกแรกเกิดใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้างครับ เหมือนว่าลูกกิน Enfalac แล้วไม่ค่อยย่อยเลยครับ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ #ขอคำแนะนำด้วยครับ

อยู่ที่เด็กด้วยคะบ้านนี้น้องกินเอส26กล่องชมพูแล้วถ่ายแข็งเรยเปลี่ยนมากินเอนฟาแลคน้องเริ่มถ่ายนิ่มขึ้นลองเว้นระยะในการให้น้องกินนมดูคะสัก2-3ชั่วโมงกินครั้งนึง

ลองเปลี่ยนยี่ห้อหรือเปลี่ยนสูตรดูค่ะกล่องเล็กๆก่อนนะคะเผื่อน้องไม่ถูกกับสูตรนั้น

ถ้าไม่ค่อยย่อยลองซื้อสูตรย่อยง่ายดูแม่ มีหลายยี่ห้อเลยค่ัะ

4y trước

ขอบคุณมากครับ

บ้านนี้กิน s26 สีทอง ถ่ายปกติจ้า

enfalac smart+ สูตร 1 ค่ะ ขับถ่ายดีค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคคะ ถ่ายปกติ

บ้านกินเอ็นฟาแลคค่ะ

บ้านนี้กิน s26 gold จ้า