ลูกไม่ได้ดูดเต้าแล้วแต่ยังปั้มนมให้ลูกอยู่

นมเป็นไตและเจ็บมากคะ่อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะและควรจะทำไงถึงจะหายคะ

น่าจะเกิดจะที่ปั๊มนมออกไม่หมดนะคะแม่ นมค้างในเต้า ทำให้เป็นก้อนแข็ง แม่ต้องอดทนนวดจนก้อนหาย แล้วก็ต้องปั๊มให้เกลี้ยงด้วยค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ เราเคยเป็นมาก่อน แต่พอหายแล้วแม่ต้องพยายามอย่าตกรอบ ปั๊มให้เกลี้ยงนะคะ ❤️

ปั๊มไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ ต้องเลือกเครื่องปั๊มดีๆ