ขอคำปรึกษา

นมเป็นไตแข็งๆ ข้างๆเต้านมทำยังไงถึงจะหายคะเป็นมาหลายวันแล้ว😭 ยิ่งเวลานมคัดปวดมาก ปั้มนมแล้วก็ยังไม่หายคะ แม่เจ็บจนแทบจะร้องไห้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่มั่นเอาผ้าชุปน้ำอุ่นประคบเต้าเเล้วนวดเต้าบ่อยๆนะค่ะ

ท่อน้ำนมอุดตันหรือเปล่าคะ หาหมอยังแม่