นมเด็ก 3 เดือนเป็นแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

นมเป็นแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ เป็นอะไรรึเปล่า ต้องไปหาหมอไหม

นมเด็ก 3 เดือนเป็นแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

ปรกติคะ เดี๋ยวจะหายไปเองคะ ห้ามบีบนะคะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ อย่าไปบีบเค้านะคะ

ปกติค่ะห้ามบีบนะคะ

ปกติห้ามบีบค่ะ

ปกต้จ้า

ปกติจ้า