36+5 พึ่งมีอาการท้องผูกค่ะ

นมเปรี้ยวเอย โยเกิร์ต แก้วมังกร ก็กินแล้ว กินอะไรหรือทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆค่ะแม่ 3 ลิตรไปเลย กินลูกพรุน ส้มวันละลูก นมเปรี้ยวกินได้นะคะ อย่าเยอะ ตอนเรากินวันละขวด นมวัวอีกขวด บางมื้อมีนมถั่วเหลืองแก้เซ็ง ตอนนี้น้องแพ้นมวัวเลยค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่