ว่าด้วยเรื่องนม

นมอัลมอนด์คนท้องกินมีผลดีต่อลุกใหมค่ะเพราะตั้งแต่ท้องมากินนมอื่นไม่ได้กินแต่อัลมอนด์นี้ละกลัวลุกไม่แข็งแรงค่ะ

ว่าด้วยเรื่องนม

มีประโยชน์ทั้งกับแม่และลูกค่ะนมอัลมอนด์ มีแคลเซียมและวิตามินอีสูง  บ้านนี้ก็กินค่ะแต่สลับๆกับนมอื่นด้วยเพื่อความหลากหลายและป้องกันลูกแพ้นมอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ

ดีจ๊ะ แต่ถ้าเน้นทานอันนี้มากๆเพียงอย่างเดียว แอบมีความเสี่ยงที่ลูกจะเกิดมาแพ้ส่วนผสมนิดนึงจ้า

บ้านนี้ก็กินค่ะแม่ แต่สลับทานนมหลากหลาย กลัวลูกแพ้ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่รสจืดอร่อย

กินได้จ้า ถ้าให้ดีกินแต่สูตรที่ไม่หวานจะดีมาก

5y trước

จืดตลอดค่ะ

นมอื่นกินแล้วมันจะอวกค่ะ

ดีค่ากินได้เลย

ทานได้ค้ะ