เปลี่ยนนม

นมอะไรดีที่สุดค่ะแม่ๆ อยากเปลี่ยนนมให้ลูกต่อค่ะ เปลี่ยนมา2ยี่ห้อแล้ s26กล่องม่วง ถ่ายแข็ง ดูแลดท้องอึด แนะนำหน่อยค่ะ 3เดือน5วัน

1 Trả lời

บ้านนี้ เปลี่ยนมา 5 ยี่ห้อเหมือนกันคะ ลงตัวที่ ตราหมี สูตร 1 คะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วคะ