แม่บ้านไหน กินยาบำรุงนมตัวนี้บ้างค่ะ ได้ผลไหมค่

นมออกเยอะไหมค่ะ กินยาตัวนี้ บ้านไหนกินยาตัวนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านไหน กินยาบำรุงนมตัวนี้บ้างค่ะ ได้ผลไหมค่

กินค่ะ

5y trước

ตอนนี้คุณแม่ยังกินยุไหมค่ะ แล้วน้ำนมไหลออดเยอะป่าวค่ะ