ไม่เคยสต๊อกนมเรยขอความรู้จากแม่ๆน่อยคะ

นมสต๊อกถ้าฟรีซเเข็งเก็บได้นานกี่เดือนคะแล้วต้องปั๊มนมทุกครั้งที่คัดเต้าหรือว่าปั๊มตามเวลา

1 Trả lời

ปั๊มตามเวลา ทุก 3 ชม.หรือปั๊มหลังให้นมลูกเสร็จค่ะ นมต้องแช่แยกจากของอย่างอื่นไม่รวมกัน ระยะเวลาแม่หาในกูเกิ้ลได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุนคะ