มีแม่บ้านไหนนมล้นเต้าบ้าง

นมล้นเต้าทำยังใงดีค่ะต้องใส่แผ่นซับน้ำนมตลอดเลยเเต่เวลาปั๊มก็ได้ไม่เท่าไหร่ เวลาไปไหนมาไหนเเผ่นซับเต็มก็เปียกเสื้อรำคาญมากๆ #ใครมีวิธีเเนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

ช่วงเดือนแรกๆ ก็จะล้นๆ ค่ะ เปลี่ยนแผ่นซับน้ำนมบ่อยๆ