ทานได้มั้ย

นมรสนี้กินได้มั้ยคะแม่ๆหรือต้องกินแต่รสจืดอย่างเดียว?

ทานได้มั้ย

ตั้งแต่ทองมานี้ไม่เคยกินนมรสจืดเลย เพราะไม่ชอบ กินแต่นมแอนมันรสส้มกับช็อคโกแลต ตราหมีก็มีออกหวานหน่อย ไวตามิลก็รสงาดำ นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ ยกเว้นนมจืดเลยที่ไม่กิน

บ้านนี้ทานหมดคะ..หวานเปรี้ยวมันเค็ม..แต่ไม่บ่อย..วัดน้ำตาลปรกติ เพราะเรากินน้ำมะพร้าวเกือบทุกวัน..ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีคะ..(อ่านในเน็ต)

กินได้จร้าแต่ย่ากินเยอะน่ะค่ะแม่แนะนำไห้กินนมจึดดีกว่าค่ะเพราะว่าทางนี้กินนมแบบนี้จนมีเบาหวานเสี่ยงไนพะวะตั้งคันจร้า

ขึ้นชื่อว่า นม ทานไปเถอะค่ะ ขอแค่ระวังเรื่องน้ำตาลก็พอ อย่าไปfixเรื่องกินมาก จะเครียด พาลเอากินไม่ได้อีก

ทานได้ค่ะ แต่ก่อนทานดูปริมาณน้ำตาลข้างกล่องด้วยนะคะว่ามีกี่กรัม ทานหวานมากไปเสี่ยงเบาหวานค่ะ

เห็นข้างห้องกินนมนี่แหละ ลูกออกมาขาวมากจ้ำหม่ำน่ารักมาก นี้ก็เริ่มกินนมแบบนี้แล้วเหมือนกัน

กินได้ค่ะ เครื่องดื่มที่ควรงดมีแค่แอลกอฮอล์กับคาเฟอีน นอกนั้นดื่มตามความพอใจเลยค่ะ

บ้านนี้กินหลายยี่ห้อเลยแต่กินรสจืดอย่างเดียว เพราะคุณแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานยุจร้า

บ้านนี้ทานนมทุกอย่างสลับสับเปลี่ยนกันไปค่ะ กลัวน้ำตาลนี่ล่ะค่ะ

กินได้ แต่ไม่ให้ทานเยอะค่ะ เพราะนมถั่วเหลืองจะหวานกว่า