สอบถามหน่อยค่ะ

นมมีอาการบวมช้ำเพราะเรากดตอนนมคัด ทำให้เป็นก้อนไต เพราะท่อนมอุดตัน อยากถามว่ามีวิธีไหนให้หายบ้างไหมคะแล้วถ้าไปหาหมอ หมอจะทำ การรักษา แบบไหนเจ็บมากหรือเปล่า

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หาหมอด่วนค่ะ

2y trước

มีนมก็ให้เต้าเลยแม่ พยายามให้น้องดูดจนเต้าเหี่ยวนะคะ งดพวกขนมที่ใช้เนย เบเกอรี่ค่ะ บางคนกินแล้วท่อนมตัน พี่สะใภ้เราเคยเจอเคสคนไข้ที่ท่อนมตันเพราะกินเค้กแกเตือนเรามา เราก็ให้เต้าแต่กินแล้วปกติค่ะ