นมผง

นมผงสุตร1 เอ็นฟาแล้ค แรกเกิด แม่ๆๆบ้านไหนให้น้องกินยี่ห่อนี้บ้าง ถ่ายดีไหมค่ะ แนะนำด้วย

นมผง

บ้านนี้เคยกินกล่องสีเทาๆอะค่ะ ถ่ายเขียวตลอดเลยเหม็นนิดๆและเหนียวๆล้างออกยากๆอะค่พ s26 สีม่วงก้อึเเข็ง ให้กินตราหมีก้อึปกติสีเขียวบ้างแต่ไม่เเข็ง ไม่รุจะต้องให้กินอันไหนอึถึงขฃจะมีเนื้อคล้ายยาสีฟันออกปกติไม่เหม้น แต่ตอนนี้ลองกินกล่องนี้ดูแล้วค่ะวันแรกด้วย

5y trước

น่าจะแบ้วแต่ระบบขับถ่ายเด้กนะ ยี่ห้อไรบึกเราทานก้2-3วันอึครั้งแต่ไม่เคยงอแงนะ

ให้กินเอ็นฟาแล็คสูตร1 เหมือนกันค่ะ น้องกินตั้งแต่เกิดตอนนี้น้องจะ3 เดือนแล้วค่ะ ถ่ายดีค่ะ น้องถ่ายทุกวัน ท้องไม่อึดด้วยค่ะ ชอบมากๆค่ะ

เพิ่งเปลี่ยนมากินสูตนรี้เหมือนกันค่ะ ทีแรกให้กินสูตรสีม่วงน้องเบ่งอึตลอด มากินสูตรนี้รู้สึกถ่ายดีขึ้นไม่แข็งเปนก้อนค่ะ

บ้านนี้ทานอยู่ ทานดีมากไม่แหวะนม อึไม่แข็งถ่ายเป็นเวลาตลอดแต่แม่ว่าจะลองเปลี่ยนเป็นอีกสูตรเพราะสู้ราคาไม่ไหว555

5y trước

แพงจริง น้อยด้วย คงของดีเลยแพงสมราคา

ถ่ายปกติค่ะ น้ำหนักขึ้นดี น้องทานตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะ เพราะนมแม่ไม่พอค่าาา😂

แล้วแต่เด็กนะคะแม่ ระบบขับถ่ายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อันนี้ถามหมอมาค่ะ

ถ่ายปกติจ้า แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาให้กินนมตราหมีค่ะ น้อง2เดือนกว่า นน.6.2โล😂😂

ที่บ้านทานตัวนี้ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือน -0 วันถ่ายดี ท้องไม่ผูกค่ะ

ก้อถ่ายดีนะคะ น้องกินตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ เพราะคุณแม่น้ำนมยังไม่มาค่ะ

ถ่ายปกติดีค่ะ กินสุตรนี้ตั้งแต่เกิดเลยน้ำหนักน้องดีมาก