นมผงที่กินแล้วถ่ายง่าย

นมผงยี่ห้อไหนที่กินแล้วถ่ายง่ายๆบ้างคะ​ ให้ลูกกิน DG1​ ลูกไม่ถ่ายค่ะ​ แต่พยายามเบ่งตลอดเหมือนปวดแต่ถ่ายไม่ออก

น้องทานนมแม่ด้วยมั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ด้วย อยากให้คุณแม่ทานนมเปรี้ยว (สูตรน้ำตาลน้อย) ค่ะ ช่วยให้น้องถ่ายได้ดีขึ้นจริงๆ ค่ะบ้านนี้ลองมาแล้ว

เหมือนกันค่ะ เปลี่ยนเป็นแอนฟาสมาร์ท