แม่ๆเลือกนมผงยี่ห้อไหนให้น้องคะ

นมผงยี่ห้อไหนดีสำหรับน้องหลัง3เดือนแม่จะไปทำงานแล้วคะ แล้วน้องไม่นอมดูดขวดเลย แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องยอมดูบ้างคะ นมแม่ปั้มแล้วไม่พอกินคะ ตอนนี้เครียดมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้ทานไฮคิวค่ะบำรุงสมองและพัฒนาการด้วยค่ะ