กินนมผงแล้วถ่ายไม่ออก

นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วย่อยง่ายบ้าง.. แนะนำหน่อยจ้า

บ้านนี้น้องกิน ดูแลค ถ่ายทุกวัน ถ่ายง่าย ลองกล่องเล็กๆก่อนนะคะ แต่ละคนก็ถูกกับนมต่างกันค่ะ

HI-Q COMFORT เป็นนมสูตรย่อยง่ายค่ะ ลูกเรากินโคลิกหาย แล้วก็ถ่ายดีมากกก

S26 / s26gold ขับถ่ายดีมากจ้า

บ้านนี้กินตราหมีค่ะ

บ้านนี้ S26Gold ค่ะ

แลคโตเย่นค่ะ

ลองs-26ค่ะแม่

แลคโตเย่น

ดุแลคค่ะ

แนนคะ