.

นมผงยี่ห้ออะไรน้องกินแร้วถ่ายง่ายบ้างค่ะ น้องได้25วัน กินทั้งนมแม่แหละนมผงค่ะ

แม่ต้องลองให้น้องคะเพราะเด็กแต่ละคนการขับถ่ายจะไม่เหมือนกันนมดีทุกยี่ห้อติดที่ว่าน้องกินนมยี่ห้อไหนถุกกับน้องคะ/น้องบ้านนี้ถุกกับนมไอคิว

5y trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้2ยี่ห้อแร้ค่ะน้องถ่ายไม่ค่อยออกค่ะ

มันแล้วแต่น้องค่ะ. ว่าถูกกับยี่ห้อไหน