สอบถามค่ะ นมผง

นมผงที่เราชงแล้วแต่ลูกยังไม่ได้กินเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วเอาออกมาต้องอุ่นไหมคะ หรือวางไว้อุณหภูมิปกติแล้วค่อยให้น้องกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะแบบเย็น หรือจะเอาแช่น้ำให้คายเย็น ก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ