นมผงที่เเกะถุงแล้วยูได้นานเท่าไหร่ค่

ถ้าเก็บในที่ที่เหมาะสมก็สามารถอยู่ได้ตามวันหมดอายุค่ะ แต่ถ้าเก็บไม่ดีก็ต้องเช็คดูด้วยสายตาค่ะว่าสภาพยังดีอยู่รึเปล่านะคะ แต่อย่าเสี่ยงให้ลูกกินถ้าไม่มั่นใจค่ะ

ถ้าเด็กทารก และเด็กเล็ก เปิดถุงฟรอยแล้วเก็บในคัพเปอร์แวร์ 1-2อาทิตย์พอค่า

เก็บตามคำแนะนำ ควรใช้ให้หมดภายใน 1 - 2 เดือนคร่า

เท่าที่อ่านเจอ1เดือนค่ะ

ประมาณ 1 เดือนค่ะ