นมผง

นมผงตราซิมิแลค คอมฟอร์ท ดีไหมค่ะ รสชาติเป็นอย่างไร พอดีจะให้ลูกเปลี่ยนมผง เพราะยี่ห้อที่ลูกทานอยู่ตอนนี้ ลูกทานแล้วท้องอืด เวลาถ่าย ต้องเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ สงสารลูกมากๆเลยค่ะ

พอดีที่บ้านให้ทานของNanขับถ่ายดีนะค่ะ คุณแม่ลองศึกษาไม่เคยให้ทานตัวอื่นเพราะคนอื่นพี่ก็ทานตัวนี้จนสองขวบไม่เป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ตามด้วยคนนะคะ