ช่วยซื้อนมน้องเอ็มด้วยนะคะเพื่อเอาไปจ่ายค่ารักษาน้องครับ

นมผงดูแลค สูตร 1 มี2400กรัมกับ600กรัมครับ แม่ๆท่านไหนอยากช่วยซื้อน้องเอ็มเคถามได้นะครับราคากันเองครับ🙏🙏 #ขอบคุณครับ #หลานผมเองครับ

ช่วยซื้อนมน้องเอ็มด้วยนะคะเพื่อเอาไปจ่ายค่ารักษาน้องครับ
1 Trả lời

หายไวๆนะคะเด็กน้อย