นมผง s26 gold สูตร 3 กับสูตรกล่องสีม่วงสูตรธรรมดามันมีความแตกต่างกันยังไงคะมีประโยชน์เหมือนกันไหม ถ้าจะเปลี่ยนให้ลูกชายกินสามารถเปลี่ยนได้ไหมคะ ตอนนี้น้องประมาณ 2 ขวบ 4 เดือนค่ะ

นมผง s26 gold สูตร 3 กับสูตรกล่องสีม่วงสูตรธรรมดามันมีความแตกต่างกันยังไงคะมีประโยชน์เหมือนกันไหม ถ้าจะเปลี่ยนให้ลูกชายกินสามารถเปลี่ยนได้ไหมคะ ตอนนี้น้องประมาณ 2 ขวบ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนักประมาณ 17 -18 กิโลกรัมค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ