นมที่ปั้ม..นำมาเเช่ตู้เย็น...ในช่องฟิต.เเต่ไม่มีของปะปน.อยู่ได้นานเท่าไหร่คะ...

นมที่ปั้ม..นำมาเเช่ในตู้เย็นประตูเดียว...เเช่ในช่องฟิต.เเต่ไม่มีของปะปน.อยู่ได้นานเท่าไหร่คะ...

ตามตารางค่ะ แต่ที่แม่บ้านนี้เคยลองทำ เก็บได้ถึง 2-3 สัปดาห์ ชิมแล้วรสไม่เปลี่ยน แต่เรื่องสารอาหารไม่รู้ว่ายังครบไหมนะคะ

ไม่เกิน 24 ชม. ค่ะ ต้องล้าง