นมบำรุงลูก กินแบบไหนกันคะ

นมที่กินบำรุงลูกนมอะไรก็ได้รึป่าวคะ รึว่าต้องพวกแอนมัม นมทั่วไปโชคชัย เมจิ แบบนี้ได้มั้ยคะ เรากินแอนมัมแล้วเวียนหัวตลอด

แม่บ้านนี้แพ้นมวัว ทานตัวนี้อยู่ค่ะ สลับกับนมงาดำ โปรตีนสูงน้ำตาลน้อยอร่อยดีนะคะ

บ้านนี้ซัดทุกนมค่ะแม่ กินได้หมดเลย พวกดีน่างาดำนี้ชอบมาก กินให้หลากหลายค่ะแม่

บ้านนี้ทานทุกนม เลยคะ ส่วนตัวไม่ชอบกินนมแอนมัมเลย จะกินตราหมี งาดำ ถั่วเหลือง

นมวัว ถั่วเหลือง นมแพะ แม่ทานหมดค่ะ แฟนอยากให้กินแอนมัมเยอะๆชอบซื้อตุนไว้

บ้านนี้กินนมหมีกระป๋องสั้นกับนมถั่วเหลืองไวตามิลสูตรหวานน้อยค่ะแม่

แม่ลองกิน ดีน่ากล่องสีฟ้า ดูค่ะ สูตรไม่มีนํ้าตาลหมอเขาจะแนะนำค่ะ

เรากิน นมจืดดทั้วไปเลยค่ะ อาจจะสลับกับงาดำ น้ำตาลน้อย บ้าง

บ้านนี้ แอนมัน แอนลีน นมหมี น้ำเต้าหู้ ดิ้นเก่งมากค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อเลยคะ ถ้าคุณแม่ไม่แพ้นะคะ✌️☺️

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ควรกินสลับกันไปนะคะ