นมถั่วเหลือง​ นมแลคตาซอย

นมถั่วเหลือง​ นมแลคตาซอย​ แม่ๆแต่ละบ้านให้เจ้าตัวเล็ก​ทานได้ตั้งแต่อายุเท่าไรค่ะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️​

1 Trả lời

นม UHT ทุกชนิด 1 ขวบขึ้นไปเท่านั้นค่ะ