นมบำรุงตัวไหนดีค่ะ

นมตัวนี้บำรุงดีไหมค่ะ ส่วนใหญ่กินแต่นมตราหมี ไม่กินยาบำรุงเลยค่ะกินแล้วปวดหัวจะอ้วก พอบอกหมอ หมอบอกไม่เกี่ยว

นมบำรุงตัวไหนดีค่ะ

กินได้ทุกนมค่ะ สลับนม 2 ชนิดขึ้นไปกันลูกแพ้นม นมกินบำรุงแคลเซียม ส่วนยาช่วยเรื่องอื่น พยายามกินนะคะ ลองเปลี่ยนเวลากินยาดูค่ะ อย่ากินตอนท้องว่างกินหลังอาหาร

2y trước

ขอบคุณจ้าา เรื่องยาลองแล้วค่ะ ที่กินแล้วเป็นจะเป็นแคลเซียมเม็ดขาวค่ะ กินหลังอาหารเช้าก็เป็น-ก่อนนอนก็เป็นค่ะ

นมตราหมีเป็นนมวัว ควรเปลี่ยนประเภทนมไม่กินซ้ำๆทุกวันค่ะ ทานได้ทุกประเภทนม