ให้นมลูก กินเลซินติน ได้ไหมคะ

นมตันบ่อย บีบไม่ออก เป็นไตเเข็ง สามารถกินเลซินติน ได้ไหมคะ น้อง5เดือนค่ะ

ให้นมลูก กินเลซินติน ได้ไหมคะ
1 Trả lời

ก่อนทานลองสังเกตุสาเหตุก่อนค่ะว่ามาจากไหน นอนทับท่อน้ำนม ดื่มน้ำน้อย ปั๊มไม่เกลี้ยงเต้า เสื้อในคับไปหรือเปล่า