นมหมีรสน้ำผึ่ง

นมตราหมีอันนี้สามารถให้น้องทานได้ไหมคะ 1ขวบกว่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมหมีรสน้ำผึ่ง

เด็กตั้งแต่แรกเกินจนถึง3ขวบควรทานนมรสจืดค่ะ เพราะถ้าทานนมรสหวานตั้งแต่ยังเล็กๆ น้องจะเกินความเคยชินกับรสชาตินี้ และจะทำให้น้องติดหวาน พอโตขึ้นก็จะชอบกินแต่ขนม กับของหวานๆค่ะ ทำให้น้องเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวาน หรือความดัน ไขมันสารพัดตั้งแต่เด็กนะคะ เด็กสมัยนี้เป็นโรคอ้วน โรคเบาหวานกันเยอะค่ะ จึงไม่แนะนำ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้กินนมรสจืดค่ะ