มีคุณแม่ที่เป็นเบาหวาน ทานนมอะไรกันบ้างค่ะ

นมดูมันกินได้มัยค่ะ

มีคุณแม่ที่เป็นเบาหวาน  ทานนมอะไรกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมถั่วเหลืองรสจืด นมวัวรสจืด นมแอนมัมรสจืด ที่แม่ลงรูปก็น่าจะได้นะคะ รสจืด

5y trước

ดื่มวนๆ ไปค่ะแม่ จะได้ไม่เบื่อ