น้องอึวันละกี่รอบค่ะ กินนมชง มีอาการเป็นไงบ้างคะ

นมชง อึ วันกี่รอบ บ้านนี้ตั้งแต่คลอดยัน9วัน ถ่ายวันล่ะ 3-4 รอบ พอมา2วันหลัง น้องถ่ายยู่รอบเดียว และอีกนานกว่าจะถ่าย ปกติไหมค่ะอาการแบบนี้

1 Trả lời

บ้านนี้นมชงวันละ 2 รอบบ้างวันละรอบก็มีค่ะแม่ถ้าน้องไม่งอแงมากก็ไม่ผิดปกติค่ะแม่