นมคนท้องยี่ห้อไหน รสไหนอร่อยคะแม่

นมคนท้องยี่ห้อไหนรสอะไรที่อร่อยบ้างคะแม่ เคยชิมแอนมัมตัวใหม่ที่ไขมันต่ำคือส่วนตัวว่าไม่อร่อยค่ะ ทานไม่ได้อ่า อยากทานที่อร่อยด้วยมีคุณค่าด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นต้องกินนมคนท้องค่ะ นมอื่นๆหรือจากอาหารก็ได้ค่ะ