น้ำนม2เต้าไม่เท่ากันทำไงดี

นมข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวา เต้าซ้ายคัดกว่าขวา น้ำนมก้อด้วยข้างซ้ายเยอะกว่าข้างขวา เวลาปั้มจ่ะได้สัดส่วน 4:1 Oz จะแก้ไขยังไงดี ตอนนี้ลูกพึ่ง17วันเองค่ะ แต่ลูกมักจ่ะดูดแต่ข้างนมเยอะ อีกข้างไม่ค่อยดูด บางทีไม่ดูดเลย ต้องปั้มค่ะ พอจ่ะแก้ยังไงได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอนะค่ะ