สอบถามหน่อยค่ะ

นมกล่อง นมโฟร์โมสต์ กับ นมวัวแดง แบบไหนดีกว่ากันค่ะ ? แล้วให้น้อง ทานได้ตอนกี่ขวบค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดีทั้ง 2 แบบค่ะ แม่บ้านนี้ก็ให้ทานทั้ง 2 แบบเลย เวลาไปไหนก็สะดวกสบายหาซื้อได้ง่าย ทานตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไปค่ะ

ดีทั้ง2แบบเลยค่ะ UHT1ขวบขึ้นไปค่ะ