ลูก 1.1 ขวบ ดื่มนมวันละ4-5กล่อง เยอะไปไหมคะ นน. 11 กิโล สูง 76 ซม ค่ะ

#นมUHT ลูก 1.1 ขวบ ดื่มนมวันละ4-5กล่อง เยอะไปไหมคะ นน. 11 กิโล สูง 76 ซม ค่ะ

1 Trả lời

จริง ๆ วันละ 1-2 กล่องก็พอค่ะ เน้นข้าวให้ครบ 3 มื้อ แต่ถ้าน้องกินข้าวได้ปกติกินเยอะแล้วกินนมอีก ลองหาของว่างที่อยู่ท้องมาให้กินระหว่างมื้อดูแม่ อาจจะหิว