เริ่มให้ลูกกินนมผสมแแบบไหนดี

นมstockใกล้หมดแล้วเราจะเริ่มให้ลูกกินนมผสมแบบไหนดีคะ กลัวลูกแพ้นมวัวมาก เมื่อตอน8เดือนลูกแพ้ซีรีแลคหนักมาก ตอนนี้10เดือนแล้วมีใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะขอบคุณมากๆค่ะ

1 Trả lời

หานมสำหรับเด็กแพ้นมวัวเลยคะ สบายใจดี