เลือกนมให้ลูก

นม(ยี่ห้อนี้อยู่ในใจมาตลอด. ตอนนี้ลูกได้5 เดือนพอดีน้ำนมแม่ปั้มแต่อาจจะไม่ถึง 6 เดือนเลยจะลองให้นมผงคู่กันไป. อยากทราบว่านมตัวนี้เหมาะไหมสำหรับลูก 5 เดือน แต่ชอบยี่ห้อนี้อยากให้ลูกกินถูกกับตัวนี้. หลังจากกินแล้วจะรู้ได้ไงว่านมผงลงถูกไม่ถูกขอคำแนะนำค่ะ

เลือกนมให้ลูก
1 Trả lời

ลูกเราก็ทานตั้งแต่ เกิด จนตอนนี้1 ขวบบบ เพราะนมแม่ไม่มี