เครื่องดื่มในเซเว่น ที่แม่มักจะซื้อคืออะไรคะ? 🧃

นม น้ำดื่ม น้ำอัดผล หรือน้ำผลไม้ในเซเว่น แล้วมีอะไรอีกที่แม่ ๆ มักจะซื้อ

เครื่องดื่มในเซเว่น ที่แม่มักจะซื้อคืออะไรคะ? 🧃

น้ำผลไม้ค่ะ เพราะมีนม ร.ร.อยู่แล้ว บ้างทีก็นมเปรี้ยว น้ำที่บ้านก็มี น้ำอัดลมแม่ไม่ให้กินค่ะ

น้ำอัดลมค่ะ...บ้านนี้อดไม่ได้ เวลาไม่ได้กินจะหงุดหงิด รู้สึกไม่สบาย

นมกับน้ำดื่มค่ะถ้าออกไปข้างนอก อยู่บ้านก็กินแต่นม

นมคนท้อง เพราะอย่างอื่นซื้อข้างนอก🤣

น้ำอัดลม ชาเขียว น้ำมะพร้าว ค่ะ

นมไวตามิลล์กับขนมปังค่ะ

น้ำค่ะ ดื่มน้ำเยอะมาก

น้ำผลไม้ หรือ ขนมปัง

ซื้อทุกอย่างเลยค่ะ

นมกับน้ำผลไม้ค่ะ