นน.หลังคลอดทันที?

นน.หลังคลอดทันทีของแม่ๆส่วนมากลงกันกี่โลคะ บ้านนี้ก่อนท้อง63 ก่อนคลอด76หลังคลอด10วันเหลือ69 ถือว่าลงมาเยอะมั้ยคะหรือปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนท้องมี66 ตอนคลอดมาลงเหลือ45ค่ะ