หน้าหนักลูก

นน.ลูก2673g น้อยไปมั้ยคะ กำหนดคลอด6ตุลานี้ จะบำรุงทันมั้ยคะ

1 Trả lời

บำรุงทันค่ะ เด็กหนักไม่เกิน 3 กิโลดีแล้วค่ะจะได้คลอดง่ายๆ ค่อยมาบำรุงต่อข้างนอกค่ะ 😆

5y trước

เราก็ท้องแรกค่ะ แต่หมอแนะนำมาแบบนี้ค่ะ เด็กตัวใหญ่ไปก็จะคลอดยากไปอีกค่ะ