ไม่ไหวจริงๆ ผ่า 37+5

นน.ยังถือว่าโอเคร อยู่ค่ะ 3195 อั้นตั้น มารายงานตัวครับผม ผ่าคลอดวันที่ 15/05/63 #แม่มีภาวะความดันผิดปกติค่ะ

ไม่ไหวจริงๆ ผ่า 37+5

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ผ่าคลอด รพ.เอกชนหรือรพ.รัฐค่ะ ค่าผ่าคลอดแพงไหม

4y trước

😮ขอให้น้องเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายน่ะค่ะ

ชื่อน้องน่ารักมากค่ะแม่ 😍😍 น้องก็น่าเอ็นดูมากๆเลยค่าาา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 1 มิ.ย เพราะน้องไม่กลับหัว

ตอนผ่ารู้สึกยังไงมั้งค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าพรุ้งนี้แล้วค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยว่าสามีจะเข้าไปยุกับแม่ได้ไหม

น่ารักน่าชังมากๆคะ❤️❤️เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีน๊าคับ

อั้นตั้นสมชื่อมากเลยลูก แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

อั้นตั้นชื่อน่ารักมากค่ะ ภาษาอิสานแปลว่าจ่ำม่ำ

4y trước

ใช่ค่ะ พ่อแม่เปนคน มหาสารคาม ค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงเร็วๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ

แม่มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยสะดวก ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ