กลัวน้องตัวเล็ก

นน.บ้านนี้ก่อนท้อง46 และตอนนี้ไกลคลอดแล้ว นน.60 กินปกติแต่นน.ขึ้นช้ามาก กินแต่นมร.ร นน.น้องจะเพิ่มไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นเยอะมากนะคะแม่ เราก่อนท้อง 70 ตอนนี้ 36+5 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเองค่ะ น้ำหนักลงน้องหมดเลย เกณฑ์ปกติ

เราก่อนท้อง นน.48 ปัจจุบัน นน.62 ตอนซาวด์ 32w หมอบอกน้องหนัก 2400g. น้องตัวใหญ่ไปนิด น้ำหนักลงน้องค่ะ

เน้นกินอาหารที่เป็นโปรตีนค่ะ พวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน แม่จะได้ไม่อ้วน น้ำหนักจะได้ลงลูก

46-60นี่ขึ้นเยอะแล้วนะคะแม่ เราไม่เคยกินนมแอนมันเลย น้องหนัก3464ค่ะ

3y trước

ใม่เคยเหมือนกันแต่นน.ยังคงทีใม่ขยับเลยกังวล

เท่าน้ำหนักบ้านนี้เลยค่ะ อ้วนไม่ไหวแล้ว

ตอนหมอซาวด์ได้บอกน้ำหนักน้องไหมคะ

3y trước

ใม่บอกค่ะ แถมพูดจาใม่ดีด้วยค่ะ