#ต้าวอ้วงของแม่

นน.5270 15/08/64 13.55น.

#ต้าวอ้วงของแม่

โห น้ำหนักน้องเยอะจังเลยค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายโตไวนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ของเรา34วีคแล้วหมอบอกลูกตัวเล็กค่ะลงแม่หมดเลยแอบกังวลกลัวลูกนน.ไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ

ตอนยังไม่คลอดแม่คงจะกินจะนอนลำบากน่าดู ท้องคงจะไหย่มาก น้องจ้ำม่ำมากเลยแม่

น้ำหนักตัวเยอะมากเลยคุณแม่คลอดกี่สัปดาห์คะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

3y trước

36+6 ผ่าคลอดคะ

บำรุงเก่งมากเลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยจ้า❤🎉

เท่ากับเด็ก5เดือนเลย โตในท้องแม่มาเลยหรอลูก เลี้ยงง่ายๆๆนะลูก

3y trước

ขอบคุนคะ

สุดยอดเรยค่ะ ออกมายังไงน๊าา ตั้ง5โล อวบอ้วนน่าฟัดจังเรยค่ะ

ว้าววว 5270เลยย แม่ทานอะไรบำรุงคะ แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

จ้ำม่ำมากค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวนะคะลูก

โห่ สุดยอดมาแม่ จ้ำม่ำเชียว แข็งแรงๆนะค่ะ