คุณแม่วัยใสค่ะ💖👶🏻

นํ้าหนักลูกหนู2,008โล แม่ๆๆว่าลูกหนูอยุ่ในตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่ๆๆ บางคนบอกว่า8เดือนท้องเล็กจัง

คุณแม่วัยใสค่ะ💖👶🏻

น้องจะออกมาโตข้่งนอกค่ะ ขอให้แข็งแรงพอค่ะ

บ้านนี้ 34 w 2500 ค่ะแม่ 😂 กินเก่ง #ท้องแรก

บ้านนี้33วีค 2,500 เยอะจนแม่ตกใจคะ🤣

บ้านนี้31วีค พึ่งได้1800กรัมเองค่ะ

ทางนี้ 8เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ

เชื่อหมอแค่คนเดียวพอค่ะ 🥰

บ้านนี้ตอน 33 วีค น้อง2037 กลัม

1t trước

หู้วเยอะมากเลยค่ะ

ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะ

บ้านนี้33วีค พึ่งได้1964กรัม

1t trước

เยอะนะเนี่ยแม่

บ้านนี้ก็เท่านี้แหละแม่