แตกแล้ว 38wพอดี

นํ้าหนักน้อง2860กรัม คลอดเวลา00:24 คลอดเองค่ะ ทรามานมาก แต่ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วก็ชื่นใจค่ะ

แตกแล้ว 38wพอดี

ช่วง35w น้ำหนักน้องประมาณเท่าไหร่คะพอจำได้ไหม เผื่อจะลองเอามาเทียบดู บ้านนี้35w 2400เกือบ2500. ไม่รุ้ว่าจะแตกตอนกี่w. ไม่อยากถึง3ล. กลัวเบ่งไม่ไหว555555

5y trước

ถ้านั้นน่าจะใกล้เคียงกัน. 💕

สอบถามหน่อยค่ะแม่ กว่าน้องฉี่กี่ชั่วโมงค่ะของแม่

4y trước

หมายถึงพอน้องเกิดมา กว่าจะฉี่กี่ชั่วโมงหร่ะเหรอคะ

ยินดีด้วยจ้า เราครบ 38 week วันนี้ยังเงียบๆอยู่เลย

5y trước

☺️

เจ้าตัวน้อยคือกำลังใจที่ดี

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยคร้าฟฟฟ

น่ารักน่าชังจ้า

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ยินดีด้วยจ้า🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ